[Mục lục] Trùng sinh chi si tửu hữu diễn

TRÙNG SINH CHI SI TỬU HỮU DIỄN

Diễm Diễm Thiêu Không Hồng Phật Tang

Thể loại: Điền văn, trùng sinh, một chút dị năng, chủ công, xuyên qua, ấm áp, tình hữu độc chung, nam nam thế giới, có H

Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Tình trạng bản edit: Đã hoàn thành

Nguồn convert: Vnsharing

Độ dài: 78 chương + 2 phiên ngoại

Editor: Tiểu Thiên

q4FpQPx

Văn án

Hạ Việt từ khi sinh ra đã có một di năng, hắn có thể “đọc” được tâm tình thực sự của người khác. Dị năng này giúp cho hắn dễ dàng lui tới với mọi người, sống một cuộc sống thoải mái vô ưu, nhưng hắn cũng sợ một ngày nào đó năng lực này sẽ đột nhiên biến mất. Vì vậy, để phòng trường hợp xấu nhất xảy ra, hắn nhân lúc dị năng còn tồn tại mà tự học cách quan sát suy đoán sắc mặt và tâm tình của mọi người. Nhưng thẳng đến khi Hạ Việt đột nhiên chết đi, dị năng này vẫn chưa hề rời khỏi hắn.

Đây là chuyện về một tiểu công sau khi chết, mất đi dị năng và sống lại ở một thế giới khác, còn được thần ban cho một tiểu thụ tài năng nhưng mặt liệt. Sau đó, Hạ Việt vừa nói chuyện yêu đương với phu lang nhà mình vừa phát triển sự nghiệp ủ rượu của gia tộc.

Điền văn, có làm ruộng có ủ rượu, chủ công, không ngược, không tra không tiện, không hậu cung không tình tay ba. Trong truyện có đề cập về việc chưng cất rượu, sử dụng tài liệu tham khảo cách làm rượu của Nhật Bản, có gì xin bỏ quá cho.

E/N: Chỉ có hai người yêu nhau cùng một đống công thức làm ruộng và ủ rượu, nếu mong chờ tình tiết cao trào máu lửa cùng các châm ngôn sâu sắc thì chắc chắn là không có đâu QAQ… Sẽ cố gắng 1-2 ngày 1 chương.

Truyện được edit với mục đích phi thương mại, chưa thông qua sự đồng ý của tác giả, vui lòng KHÔNG CHUYỂN VER, KHÔNG RE-POST. 

Mục lục: 

Chương 1 Chương 2 – Chương 3Chương 4Chương 5

Chương 6 – Chương 7 – Chương 8 –Chương 9 Chương 10

Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14Chương 15

– Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20

– Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Chương 25

Chương 26Chương 27Chương 28Chương 29Chương 30

Chương 31Chương 32 Chương 33Chương 34Chương 35

Chương 36Chương 37Chương 38 Chương 39Chương 40

Chương 41 Chương 42Chương 43Chương 44Chương 45

Chương 46Chương 47Chương 48Chương 49Chương 50

Chương 51Chương 52Chương 53Chương 54Chương 55

Chương 56Chương 57Chương 58Chương 59Chương 60

Chương 61Chương 62Chương 63 Chương 64Chương 65

Chương 66Chương 67Chương 68Chương 69Chương 70

Chương 71Chương 72Chương 73Chương 74Chương 75

– Chương  76Chương 77 Chương 78

CHÍNH VĂN HOÀN

Phiên ngoại

Ôn Hữu Cung

Chương 79Chương 80Chương 81

Ngôn Cửu

Chương 82Chương 83

Bánh bao nhà Hạ Việt (Kỳ thực là phu phu show ân ái)

Chương 84

TOÀN VĂN HOÀN

2/5/2016 – 19/12/2016

WATTPAD

54 thoughts on “[Mục lục] Trùng sinh chi si tửu hữu diễn

 1. :)))))))))) *hóng-ing* truyện điền văn thế thôi chứ chắc chủ nhà cũng phải đi tìm hiểu kiến thức về rượu mệt lắm…
  À, góp ý 1 chút: mình thấy bạn nên để mục lục theo kiểu 5 chương hoặc 10 chương/ dòng hay là trình bày theo cột/hàng như thế nào đấy cho đỡ rối mắt QAQ

  Số lượt thích

 2. Sao nhỉ, theo ta, cái thé giới chỉ có nam và nam thì chả còn ý nghĩa gì gọi là đồng tính hay gay hay đam mỹ cả, nó như là giả tạo vậy, nam với nam thế giới thì có khác gì thế giới nam với nữ đâu, 1 bên dựng dục 1 bên cho tinh trùng, cái này đây gọi là tình yêu k phân biệt giới tính nữa đâu, vì có đâu mà phân, vẫn là 1 bên phụ trách sinh con 1 bên phụ trách gieo giống. K còn ý nghĩa nữa.

  Liked by 3 people

  • Những bộ xây dựng về nam nam thế giới thường thì cũng không sâu đến vậy, có một số tác giả muốn sử dụng tình tiết sinh tử nhưng lại không muốn đi theo song tính/ABO/… chẳng hạn, hoặc tác giả muốn có một nơi mà những cặp đôi đồng tính (ở đây là nam) có thể sống hạnh phúc không suy nghĩ không sợ bị kì thị (vì ai cũng như ai) và có con có cái :D, thậm chí có khi họ viết chỉ để dễ tạo ra tình huống để bẻ cong nhân vật của mình trong trường hợp nó là trai thẳng.

   Ý kiến của bạn thật sự rất hay, nó làm mình suy nghĩ khá nhiều. Bộ này nói thẳng ra là không có chiều sâu và ý nghĩa sâu sắc , vì nó là điền văn trong một thế giới giả tưởng, nhưng mình nghĩ coi nó làm trà tráng miệng sau món chính cũng không tồi vì nó rất dễ thương ấm áp. Rất cảm ơn comment của bạn ❤ ❤ <3.

   Liked by 1 person

   • Uh, do ta đọc nhiều truyện thế này và thấy nó mất hay và ý nghĩa nên k còn muốn đọc nữa, có những truyện vẫn có nữ và nếu bạn nam nào sinh con đc gọi là ca nhi, những truyện đó cũng gần tương tự. Nói chung cứ phải có nữ có nam thì mới đúng ý nghĩa. Còn những bộ thú nhân cũng nam với nam k, k có nữ, mất phong phú nàng nhỉ. Đọc riết ta bão hòa truyện, nay toàn kiếm mạt thế đọc mà thôi, đỡ chán ấy mà. 😍😍😍😍

    Số lượt thích

   • Khổ một cái là mấy truyện có nam nữ ca nhi ấy hay có mấy em bánh bèo não tàn họ hàng cực phẩm này kia thì ta không thích lắm. Đọc khá nản vì toàn thấy người trong nhà đấu đá nhau, chắc do không đọc được trạch đấu =)). Any quầy vẫn cảm ơn nàng ghé thăm nhà ta nhé =)) ❤ ❤ ❤

    Liked by 1 person

 3. Xin chào bạn. Trước tiên mình xin lỗi vì đã đọc truyện của bạn edit trên kênh Youtube mà chưa có sự cho phép ạ. Sau là mình muốn xin phép được giữ lại bản audio đã đọc trên Youtube ạ. Mong được sự cho phép ạ. Xin cảm ơn.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s