Chúc mừng năm mới 2018 <3 !!!

Quanh đi quẩn lại đã hết một năm rồi ; w ; Kể ra cũng gần 3 tháng mình chưa đăng gì thêm, vốn định mần một cái đoản nho nhỏ dễ thương tặng mọi người nhân dịp Tết, dè đâu tìm mãi chả có bộ nào hợp gu cả.

2017 đối với mình là một năm rất đặc biệt, mình tốt nghiệp đại học, Đằng Thiên tròn 2 tuổi, mình cũng không ngờ mình có thể lê lết đến tận lúc này vì tính mình khá là cả thèm chóng chán, lại lười vô cùng =)). Thú thật thì lúc đầu lập page mình cũng có chút mơ mộng được làm đại thần gì đấy =)), nhưng sau này nhìn những gương mặt thân quen ra vào thường xuyên trong nhà, mình lại thích thế này hơn, một quán trà nhỏ để bạn cũ dừng chân cũng có cái thú riêng của nó.

2 năm nói ngắn không ngắn nói dài không dài, mình không biết phải viết gì thêm, thật sự rất cảm ơn những bạn đã theo Đằng Thiên từ ngày đầu tiên đến tận bây giờ. Cảm ơn các bạn, mong mọi điều tốt lành sẽ đến với mọi người trong năm 2018.

Hakutaku.(Hoozuki.no.Reitetsu).600.1713016

 

Phúc lợi bé xíu xiu: Nếu các bạn có bộ nào ngọt ngọt chu choe mà chưa ai mần (phải là chưa ai mần nhé QAQ, càng ngắn càng tốt) cứ cmt bên dưới, mình sẽ cố nhai hết qt rồi chọn một (hoặc nhiều) bộ ưng nhất tặng nhà mình hén, tân niên vui vẻ <3.

13 thoughts on “Chúc mừng năm mới 2018 <3 !!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s