[Hổ Đông Bắc] Chương 54

Chương 54: Quét tước vệ sinh

270757c9fe7155c0d5e54abdcc62b796

“Ừ!” Nào ngờ, con ma men đang được ông chủ Vũ đỡ kia cũng gật đầu đưa lì xì ra, phát cho ba đứa cháu trai.

Ba thằng nhóc nhà họ Vũ nói lớn không lớn nói nhỏ không nhỏ, Vũ Nguyên Cát cũng sắp lên đại học, ông cậu nhà mình còn được, còn chú Hứa này là khách quí, nói cách khác, Hứa Tư Văn chỉ là người ngoài, làm sao có thể nhận lì xì của người ta được?

Mới cả có thấy mặt hổ của ông cậu sắp dài thành mặt ngựa rồi không, lại còn đen y hệt đáy nồi.

Ba thằng nhóc cầm tận sáu cái bao lì xì lập tức bỏ chạy, ông chủ Vũ vốn không nghĩ nhiều, kết quả vừa nhìn thấy đám cháu chạy nhanh như thỏ liền lập tức ghi vào sổ nợ, chờ ngày sau tính sổ.

Hứa Tư Văn đã say đến mức mơ hồ, rõ ràng cậu biết mình đang làm gì, nhưng tứ chi lại không chịu nghe theo điều khiển của đại não, hoàn mỹ thể hiện nội tâm của Hứa Tư Văn, có muốn giấu cũng không được.

Vừa lên lầu, Hứa Tư Văn bèn tự giác chui vào căn phòng đã ở mấy hôm nay, thấy vậy, mắt của ông chủ Vũ liền phát ra ánh sáng lập lòe hệt như hổ rình mồi.

Thế nhưng!

Thân làm con mồi, một con mồi đã say khướt, Hứa Tư Văn lại không hề có tự giác của một con mồi nên có, mà cho dù cậu ý thức được đi nữa thì cậu cũng đang xỉn quắc cần câu!

Vũ Khánh Cương nhìn con mèo say kia, lòng nghĩ lúc này có cơ hội thì cho dù không xxyy, ít nhất cũng có thể xúc tiến quan hệ, có gì sáng hôm sau cứ sống chết đổ thừa cho kỹ thuật viên Hứa là được, người có ăn học chắc không đến nỗi ngay lập tức trở mặt, dù sao rượu say loạn tính gì gì đó cũng phải chưa từng xảy ra ha!

Ông chủ Vũ nghĩ như đúng rồi, Hứa Tư Văn mặc kệ hắn, ngồi phịch xuống giường, ông chủ Vũ tiến đến, cười hì hì dùng ngữ điệu dỗ con nít thương lượng với mèo say: “Tui đi xả nước tắm, cậu tắm xong rồi hãy ngủ tiếp a!”

Lúc trước Hứa Tư Văn đang bệnh cũng muốn tắm rửa, Vũ Khánh Cương nhớ đến thói quen này của cậu, cho nên muốn đi xả nước nóng, phần tử trí thức say rồi, hắn hỗ trợ tắm cũng có thể ăn miếng đậu hũ.

Phải biết, Ngụy Duyên người ta là nhân viên cao cấp đó, không phải bù nhìn có được không?! Thân là cấp dưới của Vũ Khánh Cương, anh đã gửi cho ông chủ Vũ một đống tư liệu nam nam, so với Vũ Khánh Cương trước đây chỉ là phúc hắc mà nói, lúc này cả người hắn đều đen (hắc), đen hệt mực tàu!

Đen đến mức có thể phản chiếu ánh sáng lấp lánh!

Ông chủ Vũ xoắn xuýt đi mở nước tắm.

Lúc xây nhà hắn không hề chọn lung tung, đồ đạc trong nhà toàn là hàng cao cấp, Vũ gia không thiếu tiền, Vũ Khánh Cương cũng muốn để gia đình mình được sống thoải mái.

Cho nên trong nhà tắm của mỗi phòng đều có bồn tắm, là cái loại cao cấp biết cảm ứng nhiệt độ ấy, ông chủ Vũ nói là đi xả nước, kỳ thực chỉ là mở vòi nước nóng ra rồi thôi.

Lúc hắn vừa ra khỏi cửa vừa nghĩ lát nữa sẽ như nào như nào, thì cảnh tượng trước mắt đã giội cho ảo tưởng kiều diễm của Vũ Khánh Cương một chậu nước đá, mà lại còn là đá lạnh của Tam cửu hẳn hoi. (1)

“Cậu đang làm gì vậy?” Giọng nói của Vũ Khánh Cương có chút run rẩy.

Bấy giờ đồng chí kỹ thuật viên Hứa đang đứng giữa một đống lộn xộn, đồ đạc chất đầy đến tận cẳng chân. Cửa tủ quần áo trong phòng đều bị mở bung ra, bên trong trống rỗng, chăn trên giường bị Hứa Tứ Văn cầm trên tay, vỏ chăn đã lột một nửa, còn có gối cùng khăn trải giường bị vo thành cục, rido giường (2) vẫn còn treo, thế nhưng ngay sau đó lập tức bị giật xuống, xếp thành chồng cùng với áo khoác của Hứa Tư Văn.

“Dọn vệ sinh!” Hứa Tư Văn đáp, vô cùng phấn khích, nếu không phải hai mắt cậu vẫn đang mơ màng thì nhìn cậu căn bản không hề giống người say.

Bình thường, Vũ Khánh Cương nhất định có thể chỉ vào đám đồ hỏi có phải đem đi giặt không. Nhưng bây giờ Tết nhất đến nơi, xỉn rồi mà vẫn muốn đi dọn nhà là sao?!

Đồng chí Hứa Tư Văn vô cùng tuân thủ tập tính của mình, đi đến đâu quét dọn đến đó!

————————————————

(1) Tam cửu: Chỉ thời kỳ lạnh nhất vào trung hoặc hạ tuần tháng Giêng, còn đang trong tiết Đông chí, ngày ngắn đêm dài, nhiệt lượng mặt đất hấp thu và nhả ra bằng nhau nên đây là tiết lạnh nhất.

(2) Rido giường:

bedroom-canopy-bed-curtains

One thought on “[Hổ Đông Bắc] Chương 54

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s