[Hổ Đông Bắc] Chương 26

Chương 26: Một lần nữa hiểu lầm

Untitled

Nói xong, Vũ Khánh Cương trực tiếp kéo kỹ thuật viên Hứa bỏ chạy, tốc độ có thể so được với thỏ trốn sói làm Vương Tân không kịp đuổi theo, huống chi, dù có muốn đuổi theo thật đi nữa thì cái hình thể phì lũ của ông ta sẽ cho phép chắc.

Chờ đến khi chạy thoát khỏi ông già lằng nhằng đó, Vũ Khánh Cương có chút không tình nguyện buông tay kỹ thuật viên Hứa, lầm bầm: “Ra ngoài mà cũng đụng phải nữa, lão tặc béo chết bầm kia.”

“Lão tặc?” Kỹ thuật viên Hứa không hiểu lắm, lão tặc là có ý gì.

“Thì chính là cái phường đạo chích đó.” Tài xế Vũ gãi gãi đầu, cho là kỹ thuật viên Hứa vẫn chưa hiểu cách thức nói chuyện của dân Đông Bắc lắm, đang suy nghĩ làm sao để giải thích.

“Phường đạo chích?” Hứa Tư Văn càng bị hồ đồ rồi, người mập mạp kia tuy thoạt nhìn rất gian trá, nhưng mà làm sao có thể đi ăn cướp nổi, vừa nhìn đã biết là ông chủ lớn, không thấy bên người đều mang tình nhân sao? Không có tiền thì làm sao mà nuôi nổi oanh yến bên ngoài chứ?

“Ừ, theo ý địa phương thì có nghĩa là gian trá, giảo hoạt, ừm, không phải là người tốt.” Ông chủ Vũ dùng từ rất đúng chỗ, còn thuyết minh cho kỹ thuật viên Hứa nghe.

“Ông ta tìm anh để làm gì?” Một ông chủ mà lại đi tìm một tài xế? Hứa Tư Văn cũng không phải tò mò, chỉ là thuận miệng hỏi.

“Ổng muốn chèo kéo tui đó mà.” Ông chủ Vũ đã sớm nghĩ xong đối sách.

“Cái gì?” Bước chân của Hứa Tư Văn dừng lại, cả người đều cứng đờ, cái vị ông chủ kia thoạt nhìn không giống gay nha? Chẳng lẽ là bisexual? Còn đang ôm một cô gái xinh đẹp bên cạnh cơ mà? Ông ta coi trọng tài xế Vũ đến vậy sao?!

Tài xế Vũ lớn lên không tệ, tràn đầy hương vị rắn rỏi của đàn ông, ông ta thích kiểu này sao, hay thật ra ông chủ Vương chỉ là muốn thử chơi đùa, không quan tâm là loại hình nào.

“Nhà ổng bán vật liệu kiến trúc, muốn mảng kiến trúc của tụi tui hợp tác với bọn họ, lúc bên tui đưa hợp đồng đến thì mấy người đó lại ra sức khước từ bới lông tìm vết, vậy mà bây giờ còn chạy qua lằng nhằng nữa? Thời đại này công ty kiến trúc có thiếu gì, không mợ thì chợ vẫn đông. Chèo kéo cái gì không biết!”

Ông chủ Vũ không biết kỹ thuật viên Hứa hiểu lầm rồi, đem nguyên nhân vài ba câu nói rõ.

Hứa Tư Văn nghe vậy thở phào nhẹ nhõm, nhưng trong lòng lại có chút mất mát. Mình bị làm sao vậy? Toàn là thần hồn nát thần tính .

Hứa Tư Văn không hề hoài nghi thân phận của “tài xế Vũ”, còn ông chủ Vũ lại cho là hắn nói đủ rõ ràng, cho nên hai người ma xui quỷ khiến, lại một lần nữa hiểu lầm nhau.

Hứa Tư Văn không nghi ngờ tài xế Vũ là vì cậu biết nội bộ của tập đoàn Hổ Đông Bắc tạo thành như thế nào, đừng nhìn mấy quản sự đều là người bên ngoài, thật ra, người có thể công tác tại tập đoàn Hổ Đông Bắc đều là người địa phương. Trong Hổ Đông Bắc, nhân viên quá nửa đều xuất thân từ gia đình nhà nông, trước tiên không nói có đúng là người từ trong thôn Hổ Truân Nhi không, cho dù từ một thị trấn hoặc một thôn khác, Hổ Đông Bắc đều xem đó là đồng hương rồi thu nạp, dù sao cũng hơn là thuê người ngoài, ông chủ cũng yên tâm.

Cứ như vậy, tập đoàn dần dần được hình thành, đừng xem căn cơ yếu ớt, nhưng thật ra nội bộ rất đoàn kết, nếu không cũng sẽ không thể phát triển tới trình độ hiện nay trong vòng mấy năm ngắn ngủi , nói trắng ra là, nhân sự ổn định mới là mấu chốt a.

Người ngoài còn có thể đổi việc để thăng chức, nhóm đồng hương đều đã làm việc với nhau bao nhiêu năm, quen thân biết chừng nào. Mi muốn đổi nghề hả? Mi có thấy tội lỗi với đồng hương không?

Cho nên Hứa Tư Văn chỉ cho là tài xế Vũ tám phần mười là có quan hệ, tỷ như quan hệ họ hàng với một người có quyền nào đó, sau đó bị người tìm tới cửa nhờ nói dùm một tiếng, chỉ là không ngờ tài xế Vũ rất dứt khoát, chẳng thèm cho người ta một cơ hội.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s